• Chăm sóc khách hàng thời công nghệ: tiện ích “n trong 1”

  Chăm sóc khách hàng thời công nghệ: tiện ích “n trong 1”

  Mô hình tích hợp công nghệ “n trong 1”, tận dụng ứng dụng Internet, mạng xã hội như Facebook, Live chat, Email, Website cùng với điện thoại cố định, di động… đang tạo ra một kênh chăm sóc khách hàng hợp nhất, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp.

 • EZ Land Việt Nam và UniHomes hợp tác phân phối dự án HausBelo

  EZ Land Việt Nam và UniHomes hợp tác phân phối dự án HausBelo

  Công ty cổ phần Đầu tư - Phát triển EZ Land Việt Nam và Công ty cổ phần Bất động sản UniHomes đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược dự án căn hộ HausBelo. Theo đó, UniHomes sẽ chính thức trở thành đối tác phân phối dự án căn hộ HausBelo dưới vai trò Tổng đại lý.

 • Thanh toán vé tàu Tết qua VNPAY-QR vừa nhanh vừa tiết kiệm

  Thanh toán vé tàu Tết qua VNPAY-QR vừa nhanh vừa tiết kiệm

  Đặt vé tàu trực tuyến, lựa chọn thanh toán qua VNPAY-QR để được giảm ngay 100.000 đồng trên mỗi đơn hàng, là những bí quyết để nhiều hành khách mua được vé tàu một cách nhanh chóng và với mức chi phí tiết kiệm nhất.

 • Nâng cao năng suất qua… bình đẳng giới

  Nâng cao năng suất qua… bình đẳng giới

  (TBKTSG Online) - Việc nâng cao năng suất lao động nhiều khi không cần phải đầu tư trang thiết bị máy móc mà chỉ cần qua…. “bình đẳng giới.

 • Samsora Premier 105 – Giải pháp mua nhà cuối năm

  Samsora Premier 105 – Giải pháp mua nhà cuối năm

  Cận Tết là thời điểm thị trường bất động sản đón nhận rất nhiều tín hiệu tích cực và giao dịch nhộn nhịp nhất trong năm vì không chỉ dòng tiền từ các khoản lương thưởng, cổ tức mà dịp này cũng là thời điểm mà các chủ đầu tư đưa ra nhất nhiều chính sách ưu đãi để kịp thời cán đích kết quả kinh doanh.

 • ĐBSCL trước thách thức của biến đổi khí hậu

  ĐBSCL trước thách thức của biến đổi khí hậu

  (TBKTSG Online) - Biến đổi khí hậu đã đặt ĐBSCL trước nhiều khó khăn, thách thức. Ngày 17-11-2017, Thủ tướng đã ban hành Nghị quyết 120/NQ-CP về việc phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu như một chiến lược mang tính chính sách cho vùng đất giàu tiềm năng này. Nhìn lại sau 1 năm thực hiện nghị quyết, trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) tổ chức hội thảo tại Cần Thơ sáng nay 14-12.

 • FE CREDIT xếp hạng 11 trong Top 500 DN tư nhân lợi nhuận tốt nhất năm 2018

  FE CREDIT xếp hạng 11 trong Top 500 DN tư nhân lợi nhuận tốt nhất năm 2018

  Với kết quả kinh doanh ấn tượng, FE CREDIT đã xuất sắc nhận thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018 (Profit 500), do CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố.

 • VPBank tiên phong nới cửa vốn cho DN siêu nhỏ và hộ kinh doanh

  VPBank tiên phong nới cửa vốn cho DN siêu nhỏ và hộ kinh doanh

  Theo thống kê từ tổng điều tra kinh tế – xã hội, số doanh nghiệp (DN) siêu nhỏ năm 2017 đã tăng 65,5% so với năm trước đó, chiếm 74% tổng số DN ở Việt Nam. Số lượng DN tăng nhanh, đóng góp vai trò ngày càng lớn vào nền kinh tế, tuy nhiên các DN nhỏ và siêu nhỏ hiện vẫn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong việc tiếp cận vốn tín dụng.

 • TBS Group 3 năm liền đạt Top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam

  TBS Group 3 năm liền đạt Top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam

  Năm 2019 là năm thứ 3 liên tiếp TBS Group được đánh giá và công nhận là Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam- lĩnh vực sản xuất, đồng thời vinh dự đạt thêm giải thưởng 3 năm Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam- do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức.

 • Xu hướng đầu tư cá nhân mới: vừa gia tăng tài sản vừa được bảo vệ toàn diện

  Xu hướng đầu tư cá nhân mới: vừa gia tăng tài sản vừa được bảo vệ toàn diện

  Gần 500 nhà đầu tư cá nhân đã đến tham gia Hội nghị Đầu tư “Tư duy thịnh vượng” do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam tổ chức tại Khách sạn Melia Hà Nội vào ngày 9-12-2018, nâng tổng số nhà đầu tư tham gia chương trình này lên gần 1.000 người sau Hội nghị Đầu tư tại TPHCM vào ngày 25-11-2018.

 • SBT chào bán riêng lẻ 60 triệu đô la Mỹ cổ phần ưu đãi cổ tức cho nhà đầu tư chiến lược nước ngoài

  SBT chào bán riêng lẻ 60 triệu đô la Mỹ cổ phần ưu đãi cổ tức cho nhà đầu tư chiến lược nước ngoài

  Ngày 12-12-2018, Hội đồng Quản trị (HĐQT) Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Biên Hòa, công ty, SBT) đã chính thức thông báo Phương án chào bán riêng lẻ cổ phần ưu đãi cổ tức có quyền chuyển đổi (CPƯĐ) cho Nhà đầu tư (NĐT) chiến lược nước ngoài.

 • One 18: Nhìn tận mắt, sờ tận tay, ở ngay trước Tết

  One 18: Nhìn tận mắt, sờ tận tay, ở ngay trước Tết

  Với chính sách bán hàng ưu đãi, sẵn sàng bàn giao căn hộ trước Tết Nguyên đán 2019, dự án One 18 đang là sự lựa chọn hàng đầu cho người dân Thủ đô khi mong muốn sở hữu nhà vào ở trước thời điểm năm mới.

 • Grab vi phạm Luật Cạnh tranh của Việt Nam

  Grab vi phạm Luật Cạnh tranh của Việt Nam

  (TBKTSG Online) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD) sau 8 tháng điều tra về thương vụ Grab mua lại Uber đã đi đến kết luận Grab vi phạm cả hai hành vi về tập trung kinh tế theo Luật Cạnh tranh tại Việt Nam.

 • Sharp Việt Nam đặt mục tiêu năm tới tăng trưởng 135%

  Sharp Việt Nam đặt mục tiêu năm tới tăng trưởng 135%

  (TBKTSG Online) - Trong khi thị trường các sản phẩm điện tử và gia dụng trong nước chỉ tăng trưởng 10-15%/năm thì Sharp Việt Nam đặt mục tiêu kinh doanh cho năm tới  tăng trưởng lên đến 135%. Sharp cũng cho biết hãng sẽ chính thức phân phối đẩy mạnh kinh doanh sản phẩm smartphone ở thị trường Việt Nam.

 • Mãn nhãn với triển lãm nghệ thuật đương đại độc đáo giữa rừng

  Mãn nhãn với triển lãm nghệ thuật đương đại độc đáo giữa rừng

  Ai đã từng đặt chân đến Flamingo Đại Lải Resort đều ấn tượng bởi hàng chục tác phẩm điêu khắc đồ sộ đa sắc màu được đặt khéo léo giữa không gian xanh của resort. Không gian nghệ thuật đương đại mới mẻ này biến nơi đây thành một bảo tàng giữa thiên nhiên rộng lớn, nơi lưu giữ nhiều cung bậc cảm xúc của nhiều nghệ sĩ.

 • Học ngành du lịch, học ngay từ trong thực tế

  Học ngành du lịch, học ngay từ trong thực tế

  (TBKTSG) -  Tăng cường trau dồi ngoại ngữ, đồng thời học hỏi kỹ năng, nghiệp vụ từ chính hoạt động thực tế ở các doanh nghiệp... là những yêu cầu rất cần thiết đối với sinh viên ngành du lịch ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ông Bùi Kim Luận, Phó khoa Du lịch của trường Đại học Duy Tân, đã chia sẻ với TBKTSG một số suy nghĩ về việc đào tạo sinh viên ngành này.

 • Hơn 1.900 dịch vụ y tế có giá mới từ năm tới

  Hơn 1.900 dịch vụ y tế có giá mới từ năm tới

  (SGTT) - Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 39/2018/TT-BYT có hiệu lực từ ngày 15-1-2019 nhằm thay thế cho Thông tư số 15/2018/TT-BYT, quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc, trong đó có quyết định tăng giá dịch vụ y tế như tiền khám, tiền giường… theo lương cơ bản.

 • Thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng nóng trở lại

  Thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng nóng trở lại

  Theo đánh giá của nhiều chuyên gia và nhà đầu tư, mặc dù đang trải qua giai đoạn chững lại, tuy nhiên thị trường bất động sản Đà Nẵng vẫn còn những dư địa để tiếp tục hồi phục và tăng trưởng mới. Trong đó, đất nền tại khu Nam Đà Nẵng đang tăng nóng trở lại sau thời gian điều chỉnh thị trường.

 • HDBank hoàn 50% giá trị thẻ nạp điện thoại khi giao dịch qua eBanking

  HDBank hoàn 50% giá trị thẻ nạp điện thoại khi giao dịch qua eBanking

  Ngày 12-12-2018, HDBank dành tặng ưu đãi hoàn 50% giá trị thẻ nạp cho các khách hàng sử dụng Dịch vụ nạp tiền điện thoại VnTopup trên eBanking trong khung giờ vàng.

 • VPBank lọt Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2018

  VPBank lọt Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2018

  Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được VNR đánh giá nằm trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và Top 4 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

 • Đầu tư công trung hạn: Điều chỉnh tăng vốn nước ngoài, giảm trong nước

  Đầu tư công trung hạn: Điều chỉnh tăng vốn nước ngoài, giảm trong nước

  (TBKTS Online) - Tổng vốn đầu tư nước ngoài trong Kế hoạch đầu tư công trung hạn 2016-2020 đã được điều chỉnh tăng thêm 60 ngàn tỉ đồng so với kế hoạch trước đó, cho dù tỷ lệ giải ngân năm 2018 đến nay rất chậm, theo Nghị quyết 71/2018 của Quốc hội.

 • Hộ chiếu sẽ được gắn chip điện tử

  Hộ chiếu sẽ được gắn chip điện tử

  (TBKTSG Online) - Ngày 10-12, Bộ Công an đưa ra dự thảo Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam trình Chính phủ và lấy ý kiến đóng góp của các ban ngành, người dân. Trong đó, bộ này đề xuất hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ, hộ chiếu phổ thông có gắn chip điện tử để lưu trữ thông tin sinh trắc học đặc trưng của người đề nghị cấp hộ chiếu như dấu vân tay, ảnh, thông tin cá nhân và chữ ký số của cơ quan cấp.

 • Cạm bẫy data

  Cạm bẫy data

  (TBKTSG) - Kinh tế Việt Nam đang hòa nhập nhanh hơn với nền kinh tế khu vực và thế giới thông qua hoạt động ngoại thương, thu hút đầu tư và đặc biệt là khai thác công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của doanh nghiệp.

 • Eco Green Central Park: Không gian ước ao cho mọi cư dân thành thị

  Eco Green Central Park: Không gian ước ao cho mọi cư dân thành thị

  Đất chật người đông, dự án Eco Green Saigon đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng thành phố Hồ Chí Minh nhờ hệ thống công viên nội khu rộng lớn, đem đến không gian sống xanh mát thoáng rộng cho cư dân.

 • One 18: Sở hữu nhanh tay, ở ngay trước Tết

  One 18: Sở hữu nhanh tay, ở ngay trước Tết

  Thời điểm cuối năm được xem là giai đoạn vàng cho những ai muốn mua nhà, nhất là đối với khách hàng có nhu cầu mua căn hộ đã hoàn thiện để vào ở trước Tết Nguyên đán 2019. Sẵn sàng bàn giao trước Tết, dự án One 18 (Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội) được đông đảo khách hàng đón nhận khi sở hữu vị trí đắc địa, cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.