• “Stress” gây hại cho sức khỏe như thế nào?

  “Stress” gây hại cho sức khỏe như thế nào?

  (TBKTSG) -  Cuộc sống hiện nay gây quá nhiều áp lực cho con người. Buổi sáng mở mắt ra là không biết bao nhiêu căng thẳng bao trùm. Sống trong trạng thái “stress” như vậy, chúng ta sẽ đánh mất chất lượng cuộc sống và bệnh tật không sớm thì muộn sẽ ùa về, tấn công cơ thể của chúng ta, đôi khi rất tàn bạo, không lường trước được!

 • Dấu ấn 9 năm - Một chặng dường

  Dấu ấn 9 năm - Một chặng dường

  Công ty cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm khởi công xây dựng khu đô thị Phú Cường cùng nhiều ký kết hợp tác quan trọng với các đối tác lớn trong và ngoài nước.

 • CJ mở nhà máy thức ăn chăn nuôi ở Bình Định

  CJ mở nhà máy thức ăn chăn nuôi ở Bình Định

  (TBKTSG Online) - Ngày 21-9, Tập đoàn CJ của Hàn Quốc đã tổ chức khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi CJ Vina Agri Bình Định tại khu công nghiệp Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, Bình Định.

 • Đem niềm vui ngày Tết trung thu tới trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc

  Đem niềm vui ngày Tết trung thu tới trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc

  Ngày 17-9-2018, Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức buổi lễ trao 66.000 ly sữa cho 700 em học sinh tương đương 430 triệu đồng để chung vui với các em nhân dịp Trung thu sắp tới.

 • Người tiêu dùng bối rối tìm sim đẹp sau khi chuyển thành 10 số

  Người tiêu dùng bối rối tìm sim đẹp sau khi chuyển thành 10 số

  Sau một thời gian chững lại vì kế hoạch chuyển đổi mã mạng, thị trường sim đã sôi động hơn với nhiều nguồn cung và lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, khi sự lựa chọn trở nên đa dạng thì người tiêu dùng lại "bối rối" không biết nên mua đầu sim nào.

 • HEINEKEN Việt Nam được vinh danh về môi trường làm việc tốt

  HEINEKEN Việt Nam được vinh danh về môi trường làm việc tốt

  HEINEKEN Việt Nam vừa được tạp chí HR Asia, một trong những ấn phẩm về nhân sự ở châu Á, vinh danh là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á.

 • MB tham gia Sáng kiến đổi mới thanh toán toàn cầu GPI

  MB tham gia Sáng kiến đổi mới thanh toán toàn cầu GPI

  Vừa qua, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã tổ chức Lễ khởi động Dự án SWIFT GPI (Global Payments Innovation Initiative – Sáng kiến Đổi mới Thanh toán Toàn cầu ) đánh dấu việc MB chính thức là thành viên của Sáng kiến GPI. Đây là một trong những dự án trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thanh toán của MB trên cơ sở những tính năng mới của GPI.

 • Khai trương Cửa hàng thực phẩm VISSAN

  Khai trương Cửa hàng thực phẩm VISSAN

  Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản vừa khai trương Cửa hàng thực phẩm VISSAN tại số 340 Nguyễn Văn Khối, phường 9, quận Gò Vấp, TPHCM.

 • Liên minh Cứu sông Mê Công kêu gọi thực hiện đánh giá tác động xuyên biên giới mới của đập Pak Lay

  Liên minh Cứu sông Mê Công kêu gọi thực hiện đánh giá tác động xuyên biên giới mới của đập Pak Lay

  (TBKTSG Online) - Hôm nay, ngày 20-9, Liên minh Cứu sông Mê Công (Save the Mekong – StM) vừa đưa ra kêu gọi tiến hành đánh giá lại tác động môi trường và xã hội xuyên biên giới (TBESIA) cũng như tác động tích lũy (CIA) của dự án đập Pak Lay ở Lào do chất lượng đánh giá hiện tại bị cho là kém chất lượng.

 • Tình hình xuất, nhập khẩu hàng hóa trong tháng 8 và 8 tháng qua

  Tình hình xuất, nhập khẩu hàng hóa trong tháng 8 và 8 tháng qua

  (TBKTSG Online) - Trong tháng 8-2018, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của cả nước đạt 44,76 tỉ đô la Mỹ (USD), tăng 8,5% so với tháng 7-2018. Ngoài ra, tình hình xuất, nhập khẩu trong tháng 8 và 8 tháng đầu năm nay có điểm gì đáng chú ý, cùng xem cụ thể qua bài viết dưới đây.

 • Không cấp mới giấy xác nhận đối với đơn vị nhận ủy thác nhập khẩu phế liệu

  Không cấp mới giấy xác nhận đối với đơn vị nhận ủy thác nhập khẩu phế liệu

  (TBKTSG Online) - Từ ngày 1-10-2018, Bộ Tài nguyên và Môi trường không cấp mới giấy xác nhận, không gia hạn giấy xác nhận đối với đơn vị nhận ủy thác nhập khẩu phế liệu; chỉ xem xét cấp mới, cấp lại giấy xác nhận với một số đơn vị đủ điều kiện.

 • Âm thanh tuyệt vời, nội thất sang chảnh ở Nnice Premier

  Âm thanh tuyệt vời, nội thất sang chảnh ở Nnice Premier

  Với không gian đẳng cấp thượng lưu, hệ thống âm thanh tuyệt đỉnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp, Karaoke Nnice Premier luôn là một ẩn số tuyệt vời để khách hàng khám phá.

 • Đầu tư 20 tỉ đồng cho siêu thị trang sức cao cấp Lộc Phúc

  Đầu tư 20 tỉ đồng cho siêu thị trang sức cao cấp Lộc Phúc

  (TBKTSG Online) - Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Lộc Phúc hôm nay, 19-9 đã khánh thành tòa nhà Trung tâm Kim hoàn Lộc Phúc và khai trương Siêu thị trang sức cao cấp Lộc Phúc Fine Jewelry với vốn đầu tư hơn 20 tỉ đồng tại số 532 - 534 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TPHCM.

 • Mỗi doanh nghiệp nhà nước nộp thuế 104 tỉ đồng

  Mỗi doanh nghiệp nhà nước nộp thuế 104 tỉ đồng

  (TBKTSG Online) - Doanh nghiệp nhà nước đóng góp ngân sách nhà nước ở mức cao nhất so với các loại hình doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là nhóm sử dụng nguồn vốn nhiều nhất, chủ yếu là vốn vay nhưng hiệu suất sinh lời lại không tương xứng với nguồn vốn nắm giữ.

 • Thu hồi tài sản nhà nước đã bán bằng cách nào?

  Thu hồi tài sản nhà nước đã bán bằng cách nào?

  (TBKTSG Online) - Tài sản nhà nước đã bán cho doanh nghiệp nhưng phát hiện sai phạm trong quá trình chuyển nhượng sẽ được thu hồi trên cơ sở pháp lý nào?

 • MBS được World Finance trao hai giải thưởng danh giá

  MBS được World Finance trao hai giải thưởng danh giá

 • Kỷ niệm 26 năm thành lập, Novaland công bố kế hoạch mới

  Kỷ niệm 26 năm thành lập, Novaland công bố kế hoạch mới

  Ngày 18-9-2018, Tập đoàn Novaland kỷ niệm 26 năm thành lập. Trải qua hơn một phần tư thế kỷ phát triển, Novaland đã cung cấp gần 26.000 sản phẩm nhà ở tại TPHCM và đang phát triển chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng tại một số tỉnh, thành có tiềm năng du lịch với mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản quốc tế, góp phần mang lại cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng.

 • Gửi tiền trúng xe và hàng ngàn giải thưởng giá trị cùng SHB

  Gửi tiền trúng xe và hàng ngàn giải thưởng giá trị cùng SHB

  Từ ngày 17-9-2018 đến 17-12-2018, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm tại tất cả các điểm giao dịch trên phạm vi cả nước.

 • Xuất ngoại với cước rẻ - mạng khỏe cùng MobiFone

  Xuất ngoại với cước rẻ - mạng khỏe cùng MobiFone

  Dịch vụ chuyển vùng quốc tế (Roaming) trước nay vẫn là khái niệm xa xỉ đối với khách hàng Việt. Giờ đây, dịch vụ này đã được các nhà mạng ưu đãi hơn nhiều về mức giá, đặc biệt là giá cước chuyển vùng quốc tế mới của MobiFone.

 • Điểm hẹn của những quý ông sành điệu

  Điểm hẹn của những quý ông sành điệu

  Các doanh nhân bận rộn sẽ được sở hữu những bộ suit hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào khi đến với dịch vụ may mặc Made to Measure của Hugo BOSS,  được giới thiệu tại Hà Nội sắp tới.

 • Kết luận thanh tra toàn diện việc cổ phần hóa Cảng Quy Nhơn

  Kết luận thanh tra toàn diện việc cổ phần hóa Cảng Quy Nhơn

  (TBKTSG Online) - Sau thời gian thực hiện thanh tra toàn diện việc chấp hành các quy định trong quá trình thực hiện cổ phần hóa của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cảng Quy Nhơn, Thanh tra Chính phủ đã đưa ra kết luận chính thức. Cùng đọc tài liệu dưới đây để có thêm thông tin.

 • Nam Long (NLG) hợp tác chiến lược cùng Weland

  Nam Long (NLG) hợp tác chiến lược cùng Weland

  Ngày 18-9-2018 đã diễn ra lễ kí kết hợp đồng hợp tác giữa ông Chu Chee Kwang –Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Nam Long và bà Lưu Thị Ánh Xuân – CT HĐTV kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland về tư vấn phát triển thị trường. Nam Long lựa chọn Weland là tổng đại lý phân phối dự án WaterPoint tại khu vực phía Bắc.

 • Phải thu hồi 75% cổ phần tại cảng Quy Nhơn về cho Nhà nước

  Phải thu hồi 75% cổ phần tại cảng Quy Nhơn về cho Nhà nước

  (TBKTSG Online) - Hàng loạt sai phạm trong bán toàn bộ số cổ phần tại Công ty Cảng Quy Nhơn của Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) và các bên liên quan đã được Thanh tra Chính phủ (TTCP) công bố. Đáng chú ý nhất là các văn bản mà bộ này đã ban hành sai thẩm quyền nhằm bán cảng, bị hủy bỏ để thu hồi tài sản về cho Nhà nước.

 • Sự kiện BMW Joyfest & BMW Motorrad Day lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

  Sự kiện BMW Joyfest & BMW Motorrad Day lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

  Chương trình bao gồm một loạt các hoạt động thú vị và trải nghiệm lái thử dành cho khách hàng cùng những người đam mê BMW, MINI, BMW Motorrad.

 • BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America xuất hiện tại TP HCM

  BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America xuất hiện tại TP HCM

  Để kịp trưng bày và giới thiệu tới cộng đồng biker Việt Nam trong sự kiện BMW Motorrad Day sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9-2018, những mẫu xe R nineT Spezial và K1600 Grand America (phiên bản đặc biệt) đã được Thaco - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu BMW Motorrad tại thị trường Việt Nam - nhập khẩu với 3 phiên bản BMW R nineT, R nineT racer, R nineT Pure Spezial và phiên bản đặc biệt của K1600 Grand America. Tất cả những mẫu xe này đều được sản xuất với số lượng giới hạn trên toàn thế giới. Lô hàng đã được khui thùng tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục thông quan, và đây là đợt nhập khẩu duy nhất của Thaco cho những phiên bản trên.