• Sacombank và Dai–ichi Life Việt Nam: Những con số ấn tượng sau 1 năm hợp tác

  Sacombank và Dai–ichi Life Việt Nam: Những con số ấn tượng sau 1 năm hợp tác

  (ĐTTCO) - Sau 1 năm hợp tác, tổng doanh thu phí bảo hiểm từ bancassurance giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam vượt mốc 300 tỷ đồng, đạt hơn 180% kế hoạch đề ra, phục vụ và đồng hành với gần 130.000 khách hàng trên cả nước.

 • Cơ hội du lịch Dubai khi tham gia khuyến mại PVcomBank

  Cơ hội du lịch Dubai khi tham gia khuyến mại PVcomBank

  (ĐTTCO) – Ngày 2-10, PvcomBank cho biết, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật (1-10), với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành với ngân hàng, từ ngày 1-10 đến hết 29-12, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại “Tin để vươn xa” dành cho khách hàng gửi tiền với rất nhiều ưu đãi và giải thưởng đặc biệt hấp dẫn.

 • Phát triển mạnh dịch vụ, tăng khai thác thị trường “ngách”

  Phát triển mạnh dịch vụ, tăng khai thác thị trường “ngách”

  (ĐTTCO) - Xuất hiện hình ảnh trên thẻ lên máy bay; tài trợ học bổng trị giá 1,5 tỷ đồng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; tiếp sức, đồng hành với doanh nghiệp nhỏ và vừa bằng những gói vay ưu đãi nghìn tỷ đồng; liên kết với các trang bán hàng trực tuyến để đẩy mạnh việc thanh toán không dùng tiền mặt; lãi suất ưu đãi cho khách hàng mua ô tô… 

 • PV-eCommerce cho khách hàng lựa chọn mua sắm “không giới hạn”

  PV-eCommerce cho khách hàng lựa chọn mua sắm “không giới hạn”

  (ĐTTCO) - Cùng với sự phát triển như vũ bão của xu hướng mua sắm trực tuyến, PVcomBank cũng không ngừng phát triển và nâng cấp nền tảng, công cụ cũng như hệ thống đối tác thanh toán online, mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội. 

 • HDBank khai trương phòng giao dịch Hưng Yên

  HDBank khai trương phòng giao dịch Hưng Yên

  (ĐTTCO) - HDBank vừa khai trương phòng giao dịch tại tỉnh Hưng Yên tại địa chỉ số 129, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, cán mốc điểm thứ 270 trong hệ thống. 

 • HDBank tài trợ DN dược và vật tư y tế

  HDBank tài trợ DN dược và vật tư y tế

  (ĐTTCO) - HDBank dành cho khách hàng doanh nghiệp là nhà thầu cung cấp dược và vật tư y tế cho các bệnh viện và sở y tế trên cả nước. 

 • Ngập tràn ưu đãi thẻ Sacombank

  Ngập tràn ưu đãi thẻ Sacombank

  (ĐTTCO) - Chuẩn bị cho mùa mua sắm cao điểm cuối năm, Sacombank vừa tung ra hàng loạt ưu đãi và khuyến mãi đột phá để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho khách hàng sử dụng thẻ.

 • HDBank được bình chọn nơi làm việc tốt nhất châu Á

  HDBank được bình chọn nơi làm việc tốt nhất châu Á

  (ĐTTCO) - HDBank vừa nhận danh hiệu “Best Companies to Work for in Asia – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia bình chọn