Đất Xanh Miền Bắc: Thương hiệu uy tín của làng bất động sản

.

Doanh nhân Vũ Cương Quyết – Tổng giám đốc Cty trong lễ vinh danh Đất Xanh Miền Bắc nằm trong top 5 công ty tư vấn & môi giới bất động sản uy tín tại lễ công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam được tổ chức vào 4/2017 tại Hà Nội

Những thành tựu suốt nhiều năm qua chứng tỏ và cho thấy sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể Đất Xanh Miền Bắc trong việc xác lập vị thế và uy tín trên thương trường.

Quản lý chuyên nghiệp

Như một sự tất yếu trong chiến lược phát triển của thị trường, tháng 7/2010, Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc chính thức ra đời và đi vào hoạt động tại miền Bắc.

Những ngày tháng mới thành lập “chân ướt, chân ráo” có mặt trên thị trường bất động sản, lúc bấy giờ chỉ vỏn vẹn 23 cán bộ nhân viên, tuy nhiên, tập thể lãnh đạo, nhân viên của Đất Xanh Miền Bắc rất quyết tâm, nỗ lực, bám sát mục tiêu cũng như định hướng kinh doanh đề ra, đồng thời nắm bắt xu thế, cơ hội của thị trường để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt, lựa chọn đúng đắn góp phần đưa doanh nghiệp phát triển.

Thị trường bất động sản, địa ốc thời điểm đó rất sôi động. Tuy nhiên, sự cạnh tranh cũng rất nóng bỏng, gay gắt. Xác lập được hướng phát triển của doanh nghiệp, ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc đã lựa chọn hướng phát triển phù hợp cho doanh nghiệp mình thông qua việc cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng.

Cũng bởi Đất Xanh Miền Bắc được quản lý, vận hành chuyên nghiệp cho nên trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, đầu tư 8 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Không chỉ có vậy, Đất Xanh Miền Bắc luôn tự hào vì đã giúp hơn 100.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý. Trong đó phải kể đến các sản phẩm là các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng...Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu mà Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối và hợp tác đầu tư như: Vinhome Royal City, Vinhomes Times City, Goldmark City, KĐT quốc tế Ciputra, Mulberry Lane, Seasons Avenue, Sunshine city, BRG Coastal City…; Imperial Plaza 360 Giải Phóng, Hateco Apollo, Roman Plaza…

Một trong những hoạt động thiện nguyện mà Đất Xanh Miền Bắc tham gia

Có một điều rất dễ nhận thấy trong nét bản sắc của Đất Xanh Miền Bắc thông qua tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp đó là “Khát vọng – chính trực – chuyên nghiệp – nhân văn”. Với triết lý, khẩu hiệu trên được đưa ra qua sự tổng kết từ thực tế càng thêm phần khẳng định vị thế của Đất Xanh Miền Bắc ngày một vững chắc trong lòng khách hàng, đối tác cũng như trên thương trường.

Chính những định hướng, chọn lọc về  đầu tư, liên doanh, liên kết trong kinh doanh đã giúp tên tuổi, thương hiệu Đất Xanh Miền Bắc ngày một uy tín trên thương trường cũng như trong làng bất động sản.

Luôn hướng đến thành công

Sự phát triển lớn mạnh và vị thế vững chắc của Đất Xanh Miền Bắc ngày hôm nay có và sự nỗ lực của cả tập thể cán bộ, nhân viên Đất Xanh Miền Bắc. Trong đó, phải kể đến sự đồng hành, điều hành khéo léo và nhanh nhạy của người thuyền trưởng, doanh nhân trẻ, Vũ Cương Quyết – Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc.

Từ chỗ là một doanh nghiệp nhỏ, đến nay sau gần 8 năm phát triển, Đất Xanh Miền Bắc đã trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín nhất tại miền Bắc với tổng số vốn gấp 20 lần ban đầu. Mặt khác, những hoạt động kinh doanh Đất Xanh Miền Bắc cũng đang cũng đang giúp người dân có thể sở hữu căn hộ chất lượng với mức giá tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo. Đó là một trong những lý do khiến cho Đất Xanh Miền Bắc ngày một gần gũi hơn với khách hàng. Hiện tại, Đất Xanh Miền Bắc đã thiết lập, xây dựng được đội ngũ những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp trên 18 tỉnh - thành phố trên toàn quốc.

Thành công của Đất Xanh Miền Bắc không chỉ có vậy, thành công của Đất Xanh Miền Bắc là số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngày một nhiều hơn. Nhiều chủ đầu tư uy tín đã tìm hiểu và lựa chọn Đất Xanh Miền Bắc làm đại diện tư vấn, bán hàng và quản lý dự án. Những thành công, những bước phát triển mạnh mẽ ấy của Đất Xanh Miền Bắc đã được rất nhiều cơ quan, tổ chức đánh giá, ghi nhận.

Minh chứng rõ nhất cho điều này là Đất Xanh Miền Bắc đã vinh dự đứng vị trí đầu tiên trong top 5 công ty tư vấn & môi giới bất động sản uy tín tại lễ công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam được tổ chức vào 4/2017 tại Trung tâm hội nghị quốc gia tại Hà Nội. Đây là một giải thưởng uy tín thường niên do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ thông tin và Truyền thông tổ chức.

Cũng trong tháng 4/2017 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn (TP. Quy Nhơn, Bình Định), Đất Xanh Miền Bắc đã vinh dự nhận bằng khen từ Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam (VNREA) 2017 cho những đóng góp và hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển của bất động sản Việt Nam trong thời gian qua.

Không chỉ gặt hái được những thành công ở lĩnh vực kinh doanh, Đất Xanh Miền Bắc cũng luôn chú trọng và dành sự quan tâm lớn đến các hoạt động xã hội.

Đất Xanh Miền Bắc lấy phát triển bền vững làm tôn chỉ hoạt động, lấy giá trị cộng đồng làm mục tiêu hướng tới. Trên hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Đất Xanh Miền Bắc đã tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động khắp nơi đồng thời còn mang đến cơ hội an cư cho hàng nghìn gia đình. Ngoài ra, rất nhiều các chương trình từ thiện và ủng hộ cho các quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo…; hay ủng hộ chương trình chia sẻ niềm vui "Ấm Để Học" cho hàng nghìn trẻ em khó khăn ở các tỉnh vùng sâu vùng xa cũng được Đất Xanh Miền Bắc chung tay tham gia sẻ chia.

Với tầm nhìn chiến lược và thương hiệu đã được xác lập, vị thế đã được khẳng định, tập thể Đất Xanh Miền Bắc luôn nỗ lực đoàn kết vì sự lớn mạnh và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Một mùa xuân mới lại đến, bước vào năm 2018,  tin tưởng rằng với sự kỳ vọng với niềm tin vào những mục tiêu, kế hoạch đặt ra, Đất Xanh Miền Bắc sẽ lại tiếp tục gặt hái được những thành công mới trong hoạt động kinh doanh của mình.

Dũng Trần - Thảo Lê

Nguồn: tbdn.com.vn