Trung tâm phân phối nông sản tỉnh Bắc Kạn chính thức hoạt động

.
Lễ ký kết hợp tác giữa trung tâm phân phối nông sản Bắc Kạn với Chuỗi siêu thị Vinmark (Tập đoàn Vingroup) và Tập đoàn bữa ăn an toàn HN

Cửa hàng trung tâm phân phối và buôn bán sản phẩm được đặt tại số nhà 515, đường Kon Tum, TP Bắc Kạn, do HTX nông sản Biệt Bắc Huyền Hân chủ trì phối hợp với 15 DN, HTX đại diện cho các thương hiệu đặc sản của tất cả các huyện, TP trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Các sản phẩm nổi tiếng của Bắc Kạn như: miến dong Nhất Thiện, tinh nghệ Bắc Kan, rượu men lá dân tộc, gạo nếp Khẩu Nua lếch Ngân Sơn, bí xanh thơm Ba Bể, nấm hương Na Rì, mật ong rừng, và hàng chục sản phẩm đặc sản khác, ... mặc dù được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, tuy nhiên nguồn tiêu thụ còn chưa ổn định, chưa nhiều. Do vậy, Trung tâm phân phối nông sản thực phẩm an toàn tỉnh Bắc Kạn được thành lập là tạo cơ hội quảng bá, giới thiệu, cung cấp sản phẩm nông sản Bắc Kạn an toàn, sạch đến với đông đảo người tiêu dùng, kết nối với thị trường rộng hơn. Từ đó giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều cơ hội trao đổi hàng hóa để cung ứng với các đối tác tiềm năng. 

Ngay tại lễ khai trương, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Công thương, Hội Nông dân tỉnh, Đài PTTH tỉnh, Liên minh HTX và các HTX tham dự, Trung tâm phân phối đã ký kết hợp tác bán hàng với đại diện đại diện chuỗi siêu thị Vinmark (Tập đoàn Vinggroup), đại diện Tập đoàn Bữa ăn an toàn HN.

Gian hàng trưng bay và bán sản phẩm của trung tâm phân phối sản phẩm nông sản Bắc Kạn
Nhiều mặt hàng đặc sản tiêu biểu của tỉnh Bắc Kạn được bày bán công khai với giá gốc là điểm nhấn thu hút người tiêu dùng
TOÁN NGUYỄN
Nguồn: nongnghiep.vn