Trại hè GPA 2018 – Từ trải nghiệm để tự lập, trưởng thành

.
Tiếp nối những thành công của chương trình năm 2017, GPA Camps tiếp tục tổ chức hai chương trình Trại hè quốc tế Future Me tại HN, Đà Nẵng, Tp.HCM.

Trại hè Quốc tế GPA Camps là trại hè nội trú đầu tiên tại Việt Nam kết hợp học và chơi, tạo cơ hội cho học sinh phát triển Kỹ năng Sống, Kỹ năng Học và Kỹ năng Xã hội song song với mở rộng kiến thức chung về Văn hoá, Nghệ thuật, Lịch sử, Khoa học và Thể thao. 

Empty

Tham gia Trại hè GPA Camps, các em sẽ có cơ hội phát triển sự tự tin, khả năng lãnh đạo, tính kỷ luật, niềm đam mê và nhiều kĩ năng mềm khác. Ngoài ra, các hoạt động nghệ thuật và thể thao sẽ giúp các em khám phá và phát triển những khả năng mới của chính mình

-> Cha mẹ cần làm gì để con có kỳ nghỉ hè đúng nghĩa?

Chương trình diễn ra trong 5 ngày 5 đêm dành cho các bạn học sinh từ lớp 4 – lớp 7. Tại đây, các trại sinh sẽ khám phá sự sáng tạo của chính mình và thử sức cùng với đồng đội, tìm cách biến con tim của các em trở thành động lực cho hành động và biến sự sáng tạo thành nhiên liệu thúc đẩy các giải pháp. Các hoạt động sáng tạo như thiết kế nhân vật Manga, lắp ráp robot đi bộ được đan xen cùng những thử thách nhóm và cá nhân như Pháo đài tấn công, cuộc đua kỳ thú thúc đẩy các em khám phá bản thân và vượt qua giới hạn bản thân.

Empty

Hai chương trình Trại hè Quốc tế sẽ được tổ chức làm 3 đợt trong hè này, với đợt đầu tiên bắt đầu từ 4/6 tại cả 3 miền Bắc, Trung và Nam

GPA Camps là tổ chức trại hè duy nhất tại Việt Nam chính thức được công nhận là thành viên của Hiệp hội Trại hè Quốc tế International Camp Fellowship, và là đối tác đồng tổ chức Trại hè HVIET – trại hè giáo dục khai phóng do các sinh viên Đại học Harvard thực hiện tại Việt Nam vào tháng 6 hàng năm. GPA Camps cũng là tổ chức trại hè đầu tiên tại Việt Nam được công nhận là thành viên chính thức của ICF (International Camping Fellowship). 

Trailer Họp báo bốc thăm chia bảng Press Cup 2018

  • Vinschool đưa giáo dục tư duy tài chính và khởi nghiệp vào chương trình chính khóa
  • 360 độ trải nghiệm tại Triển lãm Giáo dục New Zealand 2018
  • Phòng giáo dục huyện chi sai, chiếm đoạt gần 6 tỷ đồng
  • Trường mầm non Hoằng Hợp: Chú trọng giáo dục toàn diện
Nguồn: www.giadinhvietnam.com