Bị phạt quá nhiều lỗi, chủ xe lấy búa phá xế hộp

.
Chủ xe lấy búa đập vào thân xe và cửa kính.
Chủ xe lấy búa đập vào thân xe và cửa kính.

Theo SCMP, một người đàn ông đã phá chiếc xe hơi của mình bằng búa vào hôm 7/3 sau khi bị cảnh sát giao thông ở Dazhi, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc phạt lỗi đỗ xe không đúng nơi quy định và giam xe 10 ngày.

Trước đó, người đàn ông này được họ hàng thông báo rằng cảnh sát đã tịch thu chiếc xe và chuẩn bị kéo đi. Người này cố gắng xin cảnh sát thả xe của mình nhưng không được. Trong cơn tức giận, người đàn ông lấy búa trong buồng lái, đập vào thân xe rồi cửa kính sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khi cảnh sát kiểm tra dữ liệu trên máy tính, họ phát hiện chủ nhân của chiếc xe đã có hơn 240 vé vi phạm lỗi giao thông bao gồm đỗ xe sai nơi quy định và vượt đèn đỏ trong suốt 6 năm qua. Trong đó, số tiền phạt mà anh này nợ lên đến 36 nghìn nhân dân tệ (5.700 USD).

Chiếc xe hư hại sau khi bị chính chủ đập phá.
Chiếc xe hư hại sau khi bị chính chủ đập phá.

Sáng hôm sau, chủ xe đã đến đồn cảnh sát để trình diện. Anh này bị tạm giam và phạt 200 nhân dân tệ. Chutian Metropolis Daily cho biết chủ xe khai với cảnh sát rằng phá xe vì đã lái nó trong 8 năm và không muốn ai khác động vào chiếc xe cả.

Vụ sập cầu ở Sài Gòn: Tạm giữ tài xế xe tải để điều tra Vụ sập cầu ở Sài Gòn: Tạm giữ tài xế xe tải để điều tra
Vụ sập cầu ở Sài Gòn: Tạm giữ tài xế xe tải để điều tra Vụ sập cầu ở Sài Gòn: Tạm giữ tài xế xe tải để điều tra
Dư luận phẫn nộ với tài xế taxi hất công an lên nắp capo rồi lao đi vun vút Dư luận phẫn nộ với tài xế taxi hất công an lên nắp capo rồi lao đi vun vút
Phạt nặng tài xế xe bồn chạy vào làn xe máy cầu Phú Mỹ Phạt nặng tài xế xe bồn chạy vào làn xe máy cầu Phú Mỹ

#frm_ques {margin: 8px 0; padding: 13px 0;} #tbl_question td {padding: 3px!important;} #tbl_question td label {font-size: 13px; font-weight: bold;} #tbl_question td input {border: 1px solid #ddd; padding: 5px 8px; border-radius: 3px; width: 300px;} #tbl_question td .error {border-color: red!important;} #tbl_question td textarea {border: 1px solid #ddd; padding: 8px;} #tbl_question #btn_submit {font-weight: bold; font-size: 13px; background: #004276; color: #FFF; width: 140px; border-radius: 3px;} .ques-ans .ques {background: #eee;} .ques-ans .ques_content {font-style: italic;} .ques-ans .ans {padding-left: 15px;} #content_detail_news .question_gltt{font-size: 15px !important;line-height: inherit !important; word-spacing: .5px;} #content_detail_news .answer_gltt{text-align: justify;} #content_detail_news .answer_gltt .answer_gltt_{font-size: 15px !important;line-height: 24px !important; word-spacing: .5px;color:#b80000 !important} Nguồn: baodautu.vn