Shimex Sài Gòn xác nhận mời diễn viên Kwon Sang Woo đến Việt Nam tham dự họp báo ký kết chiến lược

.
  • Shimex Sài Gòn phân phối độc quyền filler e.p.t.q tại Việt Nam

Sau nhiều thông tin đồn đoán không chính thức, hôm nay 11/7, Shimex Sài Gòn chính thức thông báo xác nhận diễn viên Kwon Sang Woo sẽ tới Việt Nam vào ngày 20/7 với vai trò là đại sứ thương hiệu filler e.p.t.q. Hàn Quốc.

Shimex Sai Gon xac nhan moi dien vien Kwon Sang Woo den Viet Nam tham du hop bao ky ket chien luoc
 

Trong chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam, Kwon Sang Woo sẽ tham dự buổi ký kết hợp tác chiến lược quan trọng của Shimex Sài Gòn cùng các đối tác, các đơn vị đào tạo, trong đó có Thẩm mỹ viện Khơ Thị của Hoa hậu Thu Hoài. Khơ Thị là đối tác chiến lược quan trọng của Shimex Sài Gòn trong việc giới thiệu rộng rãi filler e.p.t.q. đến với khách hàng Việt Nam.

Cái tên Kwon Sang Woo hiện đang “thống lĩnh" phòng vé Hàn khi tựa phim Thám tử gà mơ 2 vừa ra mắt đã nắm kỷ lục doanh thu cao nhất hai tuần liền với hơn 20 triệu USD. Bắt đầu gia nhập làng giải trí Hàn Quốc từ năm 2001, tên tuổi của Kwon Sang Woo đã gắn liền với các bộ phim: Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình buồn, Cám dỗ, Đội ngũ danh y, Nữ hoàng bí ẩn, Dã vương...

Bên cạnh lễ ký kết, Shimex Sài Gòn cũng chủ động sắp xếp lịch trình để Kwon Sang Woo tham gia giao lưu trực tuyến cùng khán giả hâm mộ và tham dự một buổi tiệc tối cùng các sao Việt.

Q.C

Tags: Shimex Sài Gòn diễn viên Kwon Sang Woo đại sứ thương hiệu e.p.t.p. filler
Nguồn: phunuonline.com.vn